IRENEW - MANG SỨ MỆNH TRẢ LẠI THANH XUÂN CHO PHÁI ĐẸP

iRenew là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ, được ra đời với tất cả tâm huyết về cải tạo làn da hư tổn, mang đến sự tự tin về một làn da không tì vết cho mọi phụ nữ trên thế giới.

Không chỉ chứa những thành phần mang tác dụng phục hồi da thường gặp trong nhiều mỹ phẩm hiện nay, iRenew còn thừa hưởng những dưỡng chất quý giá được tìm thấy và tổng hợp trong quá trình nghiên cứu của các chuyên gia VSCOSMETIC, chẳng hạn như: chiết xuất tế bào gốc mầm đậu xanh, chuỗi vitamin C Ester, tinh dầu cây Euphorbia Cerifera trên sa mạc,...với tác dụng mạnh hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Những thành phần được sử dụng trong iRenew luôn được đảm bảo độ kích ứng da ở mức thấp nhất, thể hiện sự lành tính và an toàn cho da mặt, đảm bảo KHÔNG chứa paraben, KHÔNG chứa corticoid.

Với phương châm nuôi dưỡng vẻ đẹp từ gốc cho làn da, các sản phẩm của iRenew không chỉ dừng lại ở mức dưỡng thông thường mà còn hướng tới mục tiêu "hồi sức" cho da trở vệ trạng thái nguyên bản của nó. Nói cách khác, iRenew có thể mang làn da của bạn đến về thời kì hoàng kim, với sự bảo vệ kỹ càng trước mọi tác động của thời gian hoặc những yếu tố có hại từ môi trường.

Mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi công ty dược mỹ phẩm VSCOSMETICS. Đồng thời, iRenew cũng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm an toàn nhất.