MẸO RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CÙNG SỮA RỬA MẶT IRENEW BRIGHTENING FACIAL CLEANSER

[ iRENEW ] Ngày đăng 13/09/2018

MẸO RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CÙNG SỮA RỬA MẶT IRENEW BRIGHTENING FACIAL CLEANSER

Rửa mặt là bước vô cùng quan trọng trong chu trình dưỡng da, nhưng liệu bạn có đang rửa mặt đúng cách?

Về sản phẩm
Lỗ chân lông thông thoáng, không bụi bẩn là điều kiện cần của mọi chu trình dưỡng da. Vì lẽ đó, rửa mặt là bước cơ bản và cần thiết mà mọi cô gái đều không được bỏ qua.
Sữa rửa mặt hoàn hảo là sữa rửa mặt đáp ứng được các tiêu chí an toàn và dịu nhẹ cho làn da. IRENEW BRIGHTENING FACIAL CLEANSER với thành phần chính từ tế bào gốc chiết xuất mầm đậu xanh sẽ nhẹ nhàng tẩy đi da chết, làm sạch bã nhờn, se khít lỗ chân lông, giữ ẩm và cung cấp vitamin A, C, E cho làn da.Quy trình sử dụng
- Bước 1: Vệ sinh tay.
- Bước 2: Làm ẩm da mặt với nước ấm.
- Bước 3: Lấy sữa rửa mặt, xoa đều 2 tay và massage theo chuyển động tròn.

- Bước 4: Rửa sạch bằng nước lạnh.Lưu ý
- IRENEW BRIGHTENING FACIAL CLEANSER có dạng gel đặc. Bạn chỉ cần dùng 1-2 bơm là đủ.
- Hãy massage theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài trong khoảng 30 giây. Chuyển động massage có tác dụng nâng cơ mặt, khiến vùng da không bị chảy xệ theo thời gian.
- Khi rửa mặt, bạn chỉ nên sử dụng 2 ngón tạo ít lực nhất là ngón trỏ và ngón áp út để tác động trên da.
- Dùng nước ấm làm ẩm da mặt trước khi sử dụng sữa rửa mặt để lỗ chân lông nở ra, các dưỡng chất dễ thẩm thấu sâu vào da và lấy đi bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông. Dùng nước lạnh ở bước cuối nhằm se khít lỗ chân lông, tránh bụi bẩn "tấn công" làn da.Với những mẹo trên, sữa rửa mặt IRENEW BRIGHTENING FACIAL CLEANSER sẽ giúp da mặt bạn sạch khỏe hơn, tạo tiền đề cho các bước dưỡng da hiệu quả tiếp theo. 

Bài viết liên quan