NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM iRENEW VÀO THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NGÀY?

[ iRENEW ] Ngày đăng 13/09/2018

NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM iRENEW VÀO THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NGÀY?

Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng của iRenew vào thời điểm nào để đạt hiệu quả dưỡng da cao nhất?Tất cả các sản phẩm dưỡng da và dưỡng mi của iRenew đều được khuyên dùng 2 lần/ ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, tại mỗi thời điểm khác nhau, bạn cần lưu ý một số vấn đề khác nhau để việc thực hiện các bước dưỡng đặt được hiệu quả cao nhất.

1. Dưỡng da buổi sáng:

 


Vào buổi sáng, bạn nên thực hiện ba bước dưỡng cùng sữa rửa mặt, tinh chất dưỡng da và kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm hoặc khi vừa thức dậy (trong trường hợp hôm ấy không cần trang điểm). Tại thời điểm này, da vừa được nghỉ ngơi và tái tạo sau một giấc ngủ và không chịu nhiều tác động bởi môi trường xung quanh nên việc hấp thụ dưỡng chất sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc làm sạch da còn giúp làn da giảm tổn thương khi phải tiếp xúc với các bụi bẩn còn đọng lại từ đêm qua, trong khi việc cẩp ẩm và dưỡng chất đủ có thể hỗ trợ cho lớp trang điểm thêm rạng rỡ và tự nhiên.
 


Đối với các sản phẩm dưỡng da của iRenew, do không chứa thành phần SPF, nên để bảo vệ làn da trước ánh sáng mặt trời và tối ưu hoá chức năng của vitamin C được cung cấp qua sữa rửa mặt và serum, bạn nên sử dụng thêm kem chống nắng nếu có ý định ra khỏi nhà.

Đối với sản phẩm dưỡng mi, bạn cũng sử dụng chúng trước bước trang điểm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng mascara sau khi serum dưỡng mi đã thật sự khô.


2. Dưỡng da buổi tối:

 


Khoảng thời gian từ 20 giờ trở đi là thời điểm lý tưởng nhất cho việc dưỡng da chuyên sâu. Tại thời điểm này, sau khi trở về nhà, da bắt đầu được nghỉ ngơi và không phải "gồng mình" chống lại các chất độc hại ẩn trong môi trường bên ngoài. Nhiệt độ trong da buổi tối cũng cao hơn so với buổi sáng, bề mặt da xốp hơn và hàm lượng oxy trong máu cao hơn nên khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện các bước làm sạch da, dưỡng và cấp ẩm ngay sau khi tắm. Các bước dưỡng da không chỉ mang đến một làn da tươi trẻ mà còn là một liệu trình giảm stress hiệu quả.

 


Thực hiện các bước chăm sóc da trước khi ngủ cũng là thời điểm lý tưởng để tối ưu hoá các dưỡng chất từ sản phẩm iRenew. Từ 23 giờ trở đi, da bắt đầu sản sinh collagen và thải độc mạnh. Cung cấp các dưỡng chất tái tạo làn da và tăng cường chất xúc tác cho quá trình thải độc da sẽ tối ưu hoá hoạt động phục hồi da tự nhiên.
 
Tất cả các sản phẩm dưỡng của iRenew đều hoạt động theo nguyên tắc trên. Vì thế, để quy trình dưỡng sắc đẹp đạt hiệu quả cao, bạn hãy chú ý đến cả thời điểm chăm sóc da và những lưu ý đi kèm nữa nhé!

Bài viết liên quan