TẾT NÀY KHÁC HẲN TẾT XƯA, CHỈ CẦN DA ĐẸP VIỆC NÀO CŨNG XONG.

[ iRENEW ] Ngày đăng 09/01/2019

Tết là khoảng thời gian để mọi người thư giãn, quây quần và sum họp gia đình. Vậy mà, với phái đẹp, Tết còn là nỗi ám ảnh vì còn nhiều điều phải lo.

Nghỉ Tết tầm 14 ngày, ấy vậy mà dọn dẹp, đi chợ, nấu ăn đã “chiếm sóng” gần hết. Muốn mua đồ ngon nhất, tốt nhất, cái gì cũng phải chịu cảnh chen chúc. Trong Tết nếu không chuẩn bị đồ ăn đãi khách cũng phải quần quật nấu nướng, rửa chén. Để món ăn vừa ngon miệng và đẹp mắt là cả một quá trình chuẩn bị vô cùng công phu.

 

Vật đã tươm tất thì người cũng phải chỉn chu. Làm đẹp là chuyện hết sức bình thường nay cũng hóa khổ khi đi spa, gội đầu, làm nails… đều phải đợi rất lâu mới đến lượt. Nếu không đặt trước, phải đợi đến 2-3 tiếng là chuyện bình thường. Chưa kể, các chỗ làm đẹp sẽ nghỉ trong mùng, để chuẩn bị cho bản thân đẹp nhất, phái đẹp lại phải tốn thêm nhiều thời gian.  

Tuy nhiên, dọn dẹp, đi chợ, nấu ăn đã đủ khổ, hà cớ gì phải rước thêm cực vào thân. Với những việc có thể chủ động chăm sóc tại gia, sao phải chờ “nước tới chân mới nhảy”?

So với việc gần Tết mới làm thì tối giản “chu kì” Tết với việc làm đẹp sẽ dễ dàng hơn. Tóc có thể đến cận Tết mới cắt nhưng da dẻ thì phải tút tát mỗi ngày. Đi spa chăm sóc chỉ là giải pháp tạm thời, để đạt được hiệu quả tối ưu và giữ gìn làn da xuyên suốt, chỉ có thể nhờ vào việc chăm sóc từ sâu bên trong.

Vì chỉ cần đẹp từ gốc, mọi cái Tết dù bận một lô một lốc cũng thấy vui.

 

 

 

 

 

 

Da đẹp thì một nửa lo lắng của ngày Tết cũng sẽ bay biến. Chỉ cần chú ý đến việc nhà, còn nhan sắc thì đã đẹp tự nhiên rồi, còn gì phải lo lắng nữa !?

Bộ sản phẩm chăm sóc da iRenew có thể giúp bạn hiện thực hoá “viễn cảnh" ấy. Với thành phần chính gồm tế bào gốc mầm đậu xanh, có tác dụng dưỡng và phục hồi làn da hư tổn từ gốc tế bào, chỉ trong khoảng thời gian 28 ngày, bạn có thể thấy làn da lão hoá, đầy những khuyết điểm của mình được cải thiện rõ rệt.

iRenew là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ với sản phẩm được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi Công ty Dược mỹ phẩm VSCOSMETICS và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của cục FDA.

 

Tư vấn miễn phí và mua hàng trực tiếp tại:

Website: https://www.irenew.vn

Tin nhắn: m.me/354108998482585

Hotline: 1900 63 69 08
 

Bài viết liên quan